ĐẠI HƯNG THĂNG

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Công nghệ cao Đại Hưng Thăng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và phân bón chất lượng cao, với giá cả hợp lý nhằm tạo ra một giải pháp tối ưu cho người dân.

Đặc biệt, Đại Hưng Thăng còn phối hợp nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, tốt cho đất, phù hợp với cây trồng.

Các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật của chúng tôi vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp cây trồng có năng suất tốt hơn, chất lượng tốt hơn, gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông và đảm bảo 1 nền nông nghiệp bền vững hơn.

Năm hoạt động

2012

Năm hoạt động
Khách hàng

20,000+

Khách hàng
Tỉnh thành

45

Tỉnh thành

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, Đại Hưng Thăng mong muốn trở thành trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp phân bón chất lượng cao cấp hàng đầu bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của nền nông nghiệp.

SỨ MỆNH

VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP THỊNH VƯỢNG Việt Nam là một trong số 15 quốc gia xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu trên thế giới. Có thể nói, nông nghiệp thực sự đã trở thành trụ cột của nền kinh tế, đóng góp phần lớn trong GDP, trong doanh thu xuất khẩu và tạo việc làm cho số lượng lớn lao động của Việt Nam.

Đại Hưng Thăng tin rằng một nền nông nghiệp chỉ có thể thịnh vượng nếu như sản phẩm nông nghiệp tạo ra ngày càng tăng lên về mặt chất lượng thay vì chỉ tập trung vào số lượng như trước đây. Để có thể tạo được những sản phẩm nông nghiệp với năng suất cao, ổn định, đất là một trong những yếu tố cần chú trọng. Việc phân tích và sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thích hợp sẽ góp phần đảm bảo tạo ra những sản phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng cao, bởi lẽ: - Chất dinh dưỡng củng cố cho đất - Đất nuôi dưỡng cây trồng - Và cây trồng phục vụ động vật và con người. Do đó, Đại Hưng Thăng tin rằng mình có thể đóng góp phần nào cho nền nông nghiệp nước nhà, tạo nên một nền nông nghiệp bền vững và thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đại Hưng Thăng luôn hướng đến một nền nông nghiệp thịnh vượng nhất, lấy 5 "trọng" làm gốc:

Trọng thiên - Trọng tâm - Trọng tín - Trọng tấn - Trọng tài

Đại Hưng Thăng luôn luôn tôn trọng Mẹ thiên nhiên, lấy thiên nhiên làm gốc, tuân theo qui luật tự nhiên, bảo vệ môi trường.

Đại Hưng Thăng luôn luôn tôn trọng Mẹ thiên nhiên, lấy thiên
                nhiên làm gốc, tuân theo qui luật tự nhiên, bảo vệ môi trường